Tìm hiểu thông tin thú vị xoay quanh quả bóng Euro 2020

Với sự mong chờ của hàng vạn người hâm mộ thì mọi thông tin liên quan tới kỳ Euro 2020 đều nhận được sự quan tâm rất lớn. Trong đó, một trong những điều đang nhận được rất nhiều sự chú ý của nhiều người chính là quả bóng Euro 2020. Sau đây các bạn hãy cùng betbox777 tìm hiểu xem quả bóng kỳ Euro này sẽ có điểm gì khác biệt nhé.

quả bóng Euro 2020

Xem thêm bài viết hay:

  1. Cá cược mùa Euro 2020.
  2. VCK Euro 2020.

Tên gọi của quả bóng Euro 2020

  • Vì là một giải đấu mang tầm quốc tế nên lễ ra mắt quả bóng Euro 2020 cũng đã được tiến hành long trọng vào tháng 11/2019. Theo đó thì quả bóng chính thức của Euro 2020 có tên gọi “Uniforia”. Nguồn gốc của cái tên này là được ghép từ 2 chữ “unity” và “euphoria” mang nghĩa đoàn kết và thoải mái. Với ý nghĩa là giải đấu sẽ mang lại sự đoàn kết và thoải mái cho tất cả mọi người.
  • Trái bóng “Uniforia” được thiết kế với những hoa văn, hoạ tiết đặc biệt để thể hiện những đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ. Cụ thể là nó được thiết kế với màu trắng là chủ đạo kết hợp với tông màu trắng làm chủ đạo. Kết hợp theo đó là những hoạ tiết màu đen cùng với nét sọc màu xanh neon, vàng và hồng. Điều này thể hiện cho 12 thành phố chủ nhà trong kỳ Euro 2020 này.

quả bóng Euro 2020

Ý nghĩa của quả bóng Euro 2020

  • Vì Euro 2020 là mùa giải đầu tiên trong lịch sử mà sẽ có 12 nước cùng tổ chức thi đấu. Vậy nên quả bóng Euro 2020 đã được thương hiệu Adidas đặc biệt thiết kế và in tọa độ với tên của 12 thành phố này. Và những nét màu loang lổ màu đen tượng trưng cho đường biên giới giữa các quốc gia nhưng đã bị xóa nhòa với tình yêu bóng đá.
  • Thiết kế này đã gửi gắm thông điệp là bóng đá, cụ thể là sự kiện quả bóng Euro 2020 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta thể hiện sự đoàn kết. Và thể thao sẽ như là một cầu nối mang cả thế giới lại gần nhau hơn.

Những ưu điểm nổi bật của quả bóng Euro 2020

  • Quả bóng Euro 2020 Uniforia cũng được thiết kế với những chất liệu giống như các mẫu bóng của FIFA World Cup gần đây. Đặc biệt, vật liệu Hi-White có tác dụng sẽ giúp cho các cầu thủ nhìn thấy bóng rõ hơn để chơi chính xác, kỹ thuật hơn.
  • So với trái bóng World Cup ở Nga hai năm trước thì quả bóng Uniforia Euro 2020 đã được kiểm tra toàn diện để đảm bảo phù hợp với bóng đá chuyên nghiệp. Nó sở hữu những thiết kế có độ chính xác tuyệt đối khi thi đấu như đường bay ổn định, khả năng tính toán sau khi nảy và độ bền. Vậy nên các cầu thủ có thể thoải mái thể hiện phong độ của mình.

Qua đây các bạn có thể thấy rằng dù chỉ là một vật có kích thước nhỏ bé nhưng ý nghĩa mà quả bóng Euro 2020 thể hiện lại vô cùng to lớn. Và chắc chắn trái bóng này sẽ mang đến cho chúng ta những giây phút hào hứng, sảng khoái nhất trong mỗi một trận đấu.

Leave a Reply